Bảo hiểm AAA

18/10/2016 | 1018 lượt xem
1. Tôi có được bảo hiểm bệnh có sẵn không?
Có, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí nếu bạn có sẵn bệnh, tỉ lệ chi phí hỗ trợ theo chương trình bảo hiểm bạn mua
2. Bảo hiểm AAA có những quyền lợi khác biệt nào?
Tạm ứng chi tiêu tại chỗ nếu bạn sắp hết ngân sách khi ở nước ngoài, có nhiều trung tâm trợ giúp khẩn cấp trên toàn cầu giúp bạn kết nối với bảo hiểm để hoàn tất thủ tục chi trả trực tiếp Chi phí y tế tại nước ngoài.
3. Tôi được biết Bảo hiểm AAA có bán chương trình bảo hiểm cho 12 tháng liên tục tại nước ngoài đúng không? Chương trình này có quy định nào khác biệt?
Có, đây là chương trình bảo hiểm trọn năm dành cho những khách hàng đi thăm thân tại nước ngoài và cư trú liên tục 12 tháng tại nước ngoài. Chương trình bảo hiểm này áp dụng với khách hàng đến 75 tuổi
Chương trình này sẽ có áp dụng chi phí khấu trừ y tế trong một năm là 2.100.000 đồng/năm.
4. Tôi có thể mua bảo hiểm cho tôi và cho gia đình trong cùng hợp đồng không?
Có, bạn có thể mua riêng một mình một hợp đồng nếu bạn còn độc thân. Nếu bạn đã có gia đình hoặc những người thân bao gồm vợ, con và bố mẹ bạn.
5. Bảo hiểm gia đình là như thế nào?
Là chương trình bảo hiểm tối đa cho 02 đã thành niên từ 18 tuổi trở lên là người thân và số lượng trẻ em dưới 16 tuổi đi kèm tối đa là 03 người nhưng mỗi trẻ em phải có quan hệ huyết thống với ít nhất với 01 người trong hai người độ tuổi thành niên nói trên.
6. Bảo hiểm có quy định tuổi tác không? Người cao tuổi nhận được quyền lợi như thế nào?
Bảo hiểm sẽ bán cho Người mua từ 06 tuần tuổi đến 75 tuổi.
Người trên 70 tuổi vẫn có thể mua được bảo hiểm AAA. Nhưng Quyền lợi nhận được của người cao tuổi từ 70 đến 75 tuổi sẽ bằng 50% so với những người dưới 70 tuổi, đồng thời giá bảo hiểm dành cho độ tuổi này sẽ bằng 150% so với giá dành cho những người dưới 70 tuổi theo từng chương trình.
7. Con tôi du học ngắn hạn ở Philippines khoảng 3-6 tháng, tôi có thể mua bảo hiểm AAA được không? Việc bồi hoàn sẽ thực hiện như thế nào?
ĐƯỢC, đối với các bạn học sinh/sinh viên du học khóa ngắn hạn vẫn có thể mua BHDL AAA để được hỗ trợ, chi trả chi phí y tế, tai nạn ở nước ngoài. Quyền lợi Bảo hiểm cũng được áp dụng như Quyền lợi dành cho khách du lịch.
Việc bồi hoàn sẽ được thực hiện sau khi học sinh/sinh viên trở về Việt Nam cùng với các chứng từ bồi hoàn.
8. Tôi được biết Bảo hiểm AAA có bán chương trình bảo hiểm cho 12 tháng liên tục tại nước ngoài đúng không?

Đúng vậy, đây là chương trình bảo hiểm trọn năm dành cho những khách hàng đi thăm thân tại nước ngoài và cư trú liên tục 12 tháng tại nước ngoài, không giới hạn số chuyến đi và không giới hạn độ dài mỗi chuyến. Chương trình bảo hiểm được áp dụng cho khách hàng dưới 60 tuổi.
Chương trình này sẽ áp dụng chi phí khấu trừ y tế trong một năm là 2.100.000 đồng/năm hoặc chuyến đi.

09. Tôi có thể mua Bảo hiểm như thế nào? Có thể mua vào ngày nghỉ/hoặc sau giờ làm việc bằng cách nào?
Bạn có thể mua bất cứ lúc nào trước ngày khởi hành từ Việt Nam. Bảo hiểm chỉ bán cho bạn khi bạn có mặt ở Việt Nam trước khi khởi hành. Nếu vào ngày nghỉ thì có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng.
10. Tôi mua bảo hiểm nhưng sau đó thay đổi lịch trình, tôi có được cấp lại bảo hiểm không?
Có, tuy nhiên bạn cần báo cho bảo hiểm trước ngày bắt đầu hiệu lực của bảo hiểm đã được cấp trước đó cùng với thông tin đầy đủ lịch trình.
11. Tôi có thể ủy quyền cho người khác mua BHDL giúp tôi sau khi tôi đã khởi hành từ Việt Nam không?
KHÔNG. Xin hãy đăng ký mua bảo hiểm TRƯỚC lúc bạn khởi hành. Nếu bạn đang ở nước ngoài có thể liên lạc cho chúng tôi để tiếp tục gia hạn trong trường hợp bạn đã có bảo hiểm.
12. Nếu tôi đã mua bảo hiểm từ Việt Nam nhưng hết hạn bảo hiểm nhưng chưa về Việt Nam tôi có gia hạn được không?
Bảo hiểm chỉ bán tối đa 182 ngày, nếu sau 182 ngày bạn vẫn ở nước ngoài bảo hiểm KHÔNG thể gia hạn cho bạn được.
13. Tôi mua vé đi một chiều, xin hỏi tôi có thể mua bảo hiểm được hay không?
CÓ! Tuy nhiên, xin vui lòng lưu ý là tối đa 182 ngày bảo hiểm sẽ hết hiệu lực và: a) Bạn phải bay thẳng từ Việt Nam đến nơi thường trú của bạn b) Bạn chỉ được giới hạn bảo hiểm trong khu vực quá cảnh ở sân bay trong suốt các chặng dừng lại hoặc để quá cảnh.
14. Tôi có thể mua hơn một Hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) cho cùng một chuyến đi không?
Bạn chỉ có thể được bảo biểm bởi một HĐBH cho một chuyến đi với một hãng bảo hiểm duy nhất, bạn không thể cùng lúc mua HĐBH của các hãng bảo hiểm khác.
15. Tôi có thể nộp đơn bồi thường bằng cách nào? Liên lạc như thế nào?

Khi nhận HĐBH bạn sẽ nhận được kèm theo hướng dẫn và mẫu đơn bồi thường, bạn điền đầy đủ thông tin cùng với các chứng từ được yêu cầu gửi cho bảo hiểm trong vòng 30 ngày đối với bất cứ trường hợp khiếu nại nào hoặc các khiếu nại có khả năng xảy ra theo các điều khoản của đơn bảo hiểm của bạn, hoặc trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua đường dây nóng trên chứng nhận bảo hiểm.Các chứng cứ được yêu cầu khác nhau tùy theo hình thức yêu cầu bồi thường mà bạn làm.

Bạn liên lạc đến trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc Bộ phận bồi thường theo liên lạc ghi trên chứng nhận bảo hiểm. Thời gian giải quyết sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp bồi thường

Sau chuyến đi liên lạc vào số 38 24 00 00 hoặc liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn bồi thường.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM AAA

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

16. Chuyện gì xảy ra nếu tôi không thể cung cấp toàn bộ các chứng từ được yêu cầu?
Như vậy việc giải quyết yêu cầu bồi thường của bạn có thể bị trì hoãn vì cần thêm thời gian để có được các chứng từ cần thiết. Trong một số trường hợp, nếu bạn không thể cung cấp các chứng từ được yêu cầu, chúng tôi có thể sẽ không hoàn tất việc giải quyết yêu cầu bồi thường của bạn.
17. Tôi muốn gửi các chứng từ bổ sung liên quan đến yêu cầu bồi thường mà tôi đã gửi trước đây. Tôi phải gửi các chứng từ này như thế nào?
Bạn có thể gửi như hình thức gửi ban đầu, vui lòng viết rõ số hồ sơ bồi thường ở đầu trang đầu tiên.
18. Bản sao của các các chứng từ và biên lai gốc có thể được chấp nhận cho quá trình giải quyết yêu cầu bồi thường của tôi không?
Mọi trường hợp bồi thường đều cần chứng từ gốc, không thể thiếu chứng từ gốc đối với yêu cầu bồi thường Bảo hiểm Sức khỏe và tai nạn và bảo hiểm Du lịch. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào bản chất của yêu cầu bồi thường và các chứng từ phụ.
19. Tôi đang điều trị y tế, liệu tôi có thể yêu cầu bồi thường các chi phí về y tế/ bệnh viện hoặc các chi phí liên quan khác nếu tôi cần điều trị trong chuyến đi của mình không?
KHÔNG! HĐ bảo hiểm loại trừ các tình trạng tồn tại y tế đã có từ trước của người được bảo hiểm; vd: bất kỳ bệnh tật hay thương tật đã được chẩn đoán hoặc điều trị trong vòng 12 tháng trước ngày HĐBH có hiệu lực. Tùy hãng bảo hiểm có thể hỗ trợ tiền chi phí bệnh có sẵn.
20. Tôi đang mang thai, vậy tôi có được bảo hiểm cho những vấn đề liên quan đến tình trạng thai nhi khi ở nước ngoài không?
KHÔNG , HĐBH sẽ không bảo hiểm cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thai nhi.
21. Tôi có được bảo hiểm cho tất cả các chi phí để chữa răng không?
Các chi phí điều trị Răng do tai nạn gây ra sẽ được bảo hiểm
Vd: cần phải điều trị để phục hồi âm và trồng lại Răng tự nhiên giống như trước lúc sảy ra tai nạn.
22. Nếu tôi không nhận được thị thực (visa) tôi có được hoàn tiền không?
Có, bạn sẽ được hoàn lại tiền bảo hiểm 100%.
23. Tôi hủy chuyến đi của mình tôi có được thanh toán bảo hiểm cho quyền lợi hủy chuyến không ?

KHÔNG, quyền lợi này chỉ thanh toán bảo hiểm cho những sự kiện sau đây:

Người được bảo hiểm, họ hàng hay bạn đồng hành của người được bảo hiểm bị chết, thương tích nghiêm trọng hay ốm nặng hoặc phải qua kiểm dịch y tế bắt buộc; bãi công, nổi loạn hay bạo loạn nổ ra bất ngờ và ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm tại điểm đến theo lịch trình; nơi ở của người được bảo hiểm bị thiệt hại nghiêm trọng do cháy, lụt hay thiên tai tương tự trong vòng 1 tuần trước ngày dự kiến khởi hành.

Người được bảo hiểm được triệu tập ra làm chứng trước toà hay tham gia vào bồi thẩm đoàn..

24. Rút ngắn chuyến đi tôi sẽ được thanh toán như thế nào?
Bảo hiểm sẽ thanh toán trong trường hợp bạn cần phải gián đoạn chuyến đi để trở về Việt Nam vì những lý do dưới đây:
a) do bị Thương tích nặng hoặc Ốm nặng

b) do máy bay mà Người được bảo hiểm đang là hành khách có mặt trên đó bị không tặc;

c) do Họ hàng hay Người đi cùng của Người được bảo hiểm bị chết, Thương tích hay Ốm đau bất ngờ;

d) do thiên tai (chẳng hạn như bão biển hay động đất) khiến cho người đó không thể tiếp tục thực hiện chuyến đi của mình theo dự kiến;

e) do nổ ra bãi công, bạo loạn hay nổi loạn bất ngờ và vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm

f) do Người được bảo hiểm bị kiểm dịch y tế theo yêu cầu của bác sĩ

25. Tôi bị ốm ở nước ngoài nhiều ngày, người thân có được chi trả chi phí đi chăm sóc tôi không?
Đây gọi là quyền lợi thăm thân. Nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện từ 10 ngày trở lên tùy từng hãng bảo hiểm quy định số ngày và tình trạng sức khoẻ của người đó không cho phép tiến hành cấp cứu và không có người lớn nào trong gia đình của Người được bảo hiểm có mặt để chăm sóc Người được bảo hiểm:
Công ty sẽ thanh toán các chi phí đi lại : bao gồm tiền vé máy bay hạng thường, vé tàu hoả hay vé tàu biển, tiền phòng ở khách sạn cho một người họ hàng hay bạn bè của Người được bảo hiểm để đến thăm và ở lại với Người được bảo hiểm cho đến khi Người được bảo hiểm có đủ sức khoẻ để trở về Việt Nam.
26. Tôi sẽ được chi trả phí nằm viện như thế nào và người thân của tôi có ra nước ngoài chăm sóc tôi được không? Chi phí cho người thân đi chăm sóc tôi khi ốm bảo hiểm có chi trả không??
Nếu bạn bị ốm và phải nằm viện điều trị liên tục trong vòng 7 ngày, bảo hiểm sẽ chi trả tiền phí vé đi lại khứ hồi cho người thân của bạn sang chăm sóc và bạn sẽ được chi trả là 1.050.000VNĐ/ngày nằm viện

Chưa có bình luận

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Annalink Corporation