Trang chủ , , , , , Mua bảo hiểm OVHC ở hãng nào là hợp lý và đúng cách nhất với từng đối tượng ?

Mua bảo hiểm OVHC ở hãng nào là hợp lý và đúng cách nhất với từng đối tượng ?

01/06/2017 | 1501 lượt xem

CBH – Bảo hiểm OVHC chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người muốn đến Úc du lịch hay làm việc, công tác. Bởi chi phí dành cho khám chữa bệnh ở Úc rất cao, bảo hiểm OVHC cũng là một trong những điều kiện thiết yếu khi xin Visa sang Úc trong thời gian ngắn.

Vậy bảo hiểm OVHC là gì?

OVHC (Oversea Visitor Health Cover) là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc , du lịch hay thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm mà bản thân lựa chọn. Chi phí chi trả là:

 • Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện
 • Đơn thuốc
 • Phẫu thuật cấy ghép bộ phận giả
 • Vận chuyển y tế khẩn cấp
 • Hồi hương y tế

Bảo hiểm OVHC chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn hay người thân muốn đến Úc du lịch hay làm việc

– Bảo hiểm OVHC có thể áp dụng cho:

 • Xin Visa vừa đi làm vừa du lịch: 417,462,420
 • Visa du lịch: 600, 601, 651
 • Visa tạm trú dành cho người giám hộ du học sinh: 590
 • Visa công tác, làm việc: 457, 485
 • Các loại Visa xin đi Úc khác: 188, 401, 402, 403, 416, 489, 476

– Đối tượng áp dụng:

 •  Độ tuổi từ 06 tuần đến 99 tuổi muốn sang Úc du lịch hoặc công tác, làm việc từ 1 tuần đến 1 năm đều phù hợp với gói bảo hiểm này, áp dụng trên nước Úc; Trẻ em có thể đứng độc lập một hợp đồng bảo hiểm.
 • Độc thân – chỉ bảo hiểm duy nhất một du khách nước ngoài.
 • Hai gia đình – bao gồm du khách nước ngoài và một trong hai người phối ngẫu của người lớn hoặc công nhận đối tác hoặc một hoặc nhiều con hoặc con riêng ở độ tuổi dưới 18 tuổi chưa kết hôn.
 • Nhiều gia đình – bao gồm các du khách nước ngoài và nhiều hơn một phụ thuộc, mà chỉ có thể bao gồm một người phối ngẫu của người lớn hoặc công nhận đối tác và một hoặc phụ thuộc nhiều hơn trẻ em.

Bảo hiểm OVHC cũng là một trong những yếu tố cần và đủ để hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện và nâng cao tỷ lệ thành công của Visa.

Có người cho rằng “Bảo hiểm OVHC không quan trọng đâu!!”

        SAI. Bởi chi phí khám chữa bênh có thể rất đắt . Vì tại Úc có một hệ thống bảo hiểm tế công cộng được gọi là Medicare, đồng thời có 1 hệ thống bệnh viện công tuy nhiên khách du lịch không được hưởng những quyền lợi từ Medicare. Điều này đồng nghĩa với việc khách du lịch tới Úc phải tự chi trả các khoản chi phí khám chữa bệnh, nếu cần phải nhập viện.

     Nếu visa của bạn thuộc Điều kiện Visa 8501, bạn phải duy trì đầy đủ bảo hiểm y tế trong khi bạn đang ở Úc. Điều kiện thị thực của bạn có thể được kiểm tra trên trang web của Cục Di Trú và Bảo vệ biên giới chính phủ Úc (DIBP).

Bảo hiểm OVHC an tâm du lịch

Tại sao nên mua bảo hiểm OVHC tại Việt Nam?

Đa phần du khách Việt Nam không có thói quen bỏ tiền mua bảo hiểm du lịch để hỗ trợ giải quyết vấn đề này, kể cả khi đến những địa điểm không an toàn. Và nhiều người vẫn đang không quan tâm tới chính quyền lợi bảo vệ bản thân mình.

Nhưng hiện nay khi việc xét Visa của Úc đang trở nên ngày càng khó khăn và các quy định khá chặt chẽ trong việc nhập cảnh thì bảo hiểm OVHC cũng là một trong những yếu tố cần và đủ để hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện và nâng cao tỷ lệ thành công của Visa.

An tâm du lịch, công tác, làm việc: Úc được xem là đất nước có khí hậu gần như tương đồng với Việt Nam, tuy nhiên ở một vài thành phố vẫn có sự khác biệt rõ nét dẫn đến việc khách du lịch, làm việc sẽ dễ bệnh hoặc khi du lịch, công tác có thể gặp những tai nạn ngoài ý muốn và chi phí thuốc men, trị liệu không hề rẻ tiền (1500 đô cho mỗi ngày nằm viện). Nếu không có OVHC bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho việc chi trả các khoản điều trị y tế, khiến chuyến đi của đội chi phí hơn rất nhiều. Vậy sao không để OVHC làm người bạn đồng hành cùng bạn!

Việc mua bảo hiểm ở đâu rất quan trọng bởi những vấn đề phát sinh trong và sau quá trình mua bảo hiểm, bạn có thể mua bảo hiểm OVHC tại CHỌN BẢO HIỂM đại diện cung cấp bảo hiểm OVHC uy tín tại Việt Nam hoặc những trung tâm bảo hiểm uy tín khác.

Chi phí thuốc men, trị liệu tại Úc không hề rẻ

Bạn có thể mua OVHC tại Việt Nam như thế nào?

Bạn có thể chọn mua nửa tháng, 1 tháng, 1 quý, 6 tháng hoặc theo định kì hàng năm bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng hoặc qua Annalink và bảo hiểm sẽ có hiệu lực liên tục cho đến khi bạn ngừng mua.

Công ty CHỌN BẢO HIỂM là đơn vị cung cấp bảo hiểm OVHC tại Úc, hãng bảo hiểm: Allianz và IMAN, Medibank tại Việt Nam, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ cho tất cả các khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên của CHỌN BẢO HIỂM được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về dịch vụ, tận tình tư vấn.
 • Cấp chứng chỉ bảo hiểm nhanh gọn. Có thể bổ sung vào hồ sơ trình visa bất cứ thời điểm nào.
 • Hình thức thanh toán ngay trong nước và bằng VND rất thuận tiện.
 

CHỌN BẢO HIỂM cung cấp tất cả thông tin và hướng dẫn các thủ tục cần thiết các cho bạn trước khi đi du lịch và công tác tại Úc như hiểu biết thêm về OVHC, hướng dẫn cách nhận thẻ bảo hiểm, giải thích về hệ thống y tế nước Úc, hướng dẫn tìm và liên hệ văn phòng gần nhất.

CHỌN BẢO HIỂM hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn trực tiếp qua hotline tại Việt Nam (1900 636 539) và tại Úc(+61 451 299 866). Đặc biệt, trong trường hợp khách du lịch có vấn đề gì về Bảo hiểm. CHỌN BẢO HIỂM có thể giúp bạn kết nối thông tin trực tiếp với hãng bảo hiểm một cách nhanh nhất để giải quyết mọi chuyện kịp thời.

 

Team CBH

01 bình luận

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Annalink Corporation