Trang chủ Chính sách

27/10/2016

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi là công ty CP Annalink, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng và tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam. Quý khách vui lòng đọc bản ”chính sách bảo mật” dưới đây dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập website chonbaohiem.com:

1. Bảo mật thông tin thanh toán:
Trong những trường hợp khách hàng thanh toán qua thẻ Master Card, Visa và ATM nội địa… Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật SSL (Secure Sockets Layer) dùng mã hoá kết nối thẻ của bạn với cổng thanh toán uy tín số một Việt Nam là Onepay. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi.
Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện thanh toán dịch vụ thành công. 

2. Thu thập thông tin cá nhân:
Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, Công ty sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử…vv. Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ;
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng;
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;
  • Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website;
  • Khảo sát, lấy ý kiếm khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

3. Sử dụng thông tin cá nhân:

  • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:
Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Annalink Corporation