Trang chủ Về chúng tôi

17/10/2016

Lời ngỏ:

Với xu thế hiện nay, việc ra nước ngoài là điều mà ai cũng có thể nghĩ tới và thực hiện được trong tầm tay.  Đi đâu, làm gì , điều đầu tiên mọi ngừoi thường nghĩ tới là sự an toàn.  Vậy trong trường hợp không may mắn mình gặp phải rủ ro thì sao? Ốm đau đột xuất, tai nạn  hay đơn giản là phải hoãn huỷ chuyến bay do điều kiện khách quan… đều là điều không ai mong muốn nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.  Vậy làm thế nào để giải quyết được những rủi ro đó? Bạn cần ý thức được điều này và đầu tư cho mình một tấm vé an toàn, bảo vệ bản thân.  Bảo hiểm du lịch chính là một điểm tựa trên mỗi hành trình của bạn.

Đối với các nước phương Tây thì mọi khía cạnh cuộc sống của họ đều gắn liền với bảo hiểm. Nhưng đối với người Việt chúng ta, khái niệm bảo hiểm vẫn còn là cái gì đó nó còn xa xôi.  Nhưng các bạn thử nghĩ xem, đơn giản bạn mua một gói bảo hiểm trị giá chỉ từ mấy trăm ngàn đồng, nếu bạn được an toàn trong suốt chuyến đi thì là điều may mắn không còn gì bằng.  Nhưng một ngày nọ, đột nhiên bạn bị ốm, phải tới bệnh viện hay gặp những rủi ro nào đó trên hành trình thì chắc chắn bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn hàng trăm lần để thăm khám, chữa trị và giải quyết rủi ro nếu như bạn không có bảo hiểm đứng sau.

Annalink là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cùng đồng hành với các hãng bảo hiểm uy tín ở các nước sở tại để cung cấp sản phẩm bảo hiểm dành cho du học  sịnh khi đi du học và sinh sống tại nước ngoài. Với kinh nghiệm, uy tín và những thành quả đạt được trong 6 năm qua, Annalink tiếp tục được các hãng bảo hiểm hàng đầu khác tin tưởng hợp tác để phát triển các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước.

Trước bước ngoặt này, Annalink đã xây dựng kênh cung cấp các sản phẩm bảo hiểm online www.chonbaohiem.com nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khác hàng khác nhau như đi du lịch trong và nước ngoài, đi thăm thân, đi công tác, giám hộ học sinh đi du học hay đi du học hè,…..

Tâm huyết của Annalink là sẽ đưa đến cho khách hàng một tư duy mới về việc mua bảo hiểm và giúp khách hàng của mình lựa chọn được gói sản phẩm ưu việt nhất phù hợp với mục đích, nhu cầu và khả năng chi trả của từng cá nhân trước mọi hành trình.

Annalink không phải là hãng bảo hiểm, mà chúng tôi đại diện cho các hãng bảo hiểm uy tín tư vấn, cung cấp các sản phẩm bảo biểm và hỗ trợ các bạn trong mọi tình huống phải sử dụng đến bảo hiểm.

 

Website Chọn bảo hiểm có thể cung cấp và hỗ trợ khách hàng:

 • Thông tin chi tiết từng hãng bảo hiểm và từng gói sản phẩm,about-2
 • Xác định rõ ưu thế của mỗi sản phẩm và phù hợp với đối tượng nào.
 • Xem giá, đăng ký mua và thanh toán online.
 • Công cụ tìm kiếm đa chiều: tìm theo gói bảo hiểm, theo mục đích chuyến đi, theo điểm đến,…
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bảo hiểm trước mỗi hành trình.
 • Hỗ trợ kịp thời khi đang ở nước ngoài: chỉ dẫn tìm phòng khám, liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.
 • Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sau: hướng dẫn tìm phòng khám, bồi hoàn,….
 • Giải quyết linh hoạt  các thay đổi theo yêu cầu của visa hay thay đổi lịch trình cá nhân….
 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm như đưa đón sân bay, sim thẻ điện thoại các nước, tìm nhà ở tại nước ngoài.
 • Tư vấn online và qua điện thoại 24/7.

 

Tại sao nên sử dụng kênh Chọn Bảo Hiểm?

 • Đây là kênh tập hợp các sản phẩm bảo hiểm uy tín và ưu việt nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hiểm phong phú, nhiều lựa chọn. Thông tin sản phẩm được thể hiện logic, rõ ràng, giúp bạn nắm được thông tin đầy đủ ngay từ đầu và đi đến quyết định nhanh chóng.
 • Quy trình đăng ký, thanh toán online nhanh gọn và tiện lợi.
 • Tư vấn một cách khách quan và sát với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ Annalink luôn sát cánh bảo vệ các quyền lợi chính đáng của khách hàng trong các tình huống phát sinh.
 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Annalink Corporation